Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là thiết bị bếp rất cần thiết đối với các khách sạn, nàh hàng, các khu bếp có quy mô nấu nướng lớn. Có tác dụng diệt khuẩn làm khô và diệt khuẩn bát đĩa một cách nhanh chóng, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng quý khách nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệpgiúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm:

nguyen ly hoat dong tu say bat dia cong nghiep

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

Cho sản phẩm sấy vào tủ sấy, kiểm tra hệ thống điện, khoả tủ sấy, cài đặt nhiệt độ sấy, cài đặt thời gian sấy, nhấn công tắc khởi động tủ sấy.

+ Hệ thống gió được thổi qua hệ thống làm nóng ( giàn sấy – thanh trở nhiệt) đến nhiệt độ cần sấy, quạt gió hút rồi đẩy khí nóng tuần hoàn trong tủ, khi nhiệt độ  đạt đến nhiệt độ sấy, role tự ngắt ngừng cung cấp điện cho thanh trở nhiệt, giảm xuống – 2 độ C role lại cấp lại dòng điện cho thanh trở nhiệt nâng nhiệt độ sấy. Trong quá trình hoạt động có thể cài đặt thời gian sấy, hết thời gian sấy điện ngừng cung cấp cho thanh trở và quạt gió tuần hoàn, quạt hút bật hút khí nóng mang hơi nước ra ngoài….

Sau khi sản phẩm sấy khô, giảm nhiệt độ tủ đến nhiệt độ môi trường, chạy không tải khoảng 10phút, sau thời gian trên lấy sản phẩm sấy ra khỏi tủ. Sau mỗi lần sấy vệ sinh sạch buồng sấy.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP