Chậu rửa inox là thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng. Nhờ có nó, quá trình làm sạch bát đĩa trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Dưới đây là một vài tiêu chí chọn mua chậu rửa inox nhà hàng giúp bạn đọc dễ dàng chọn mua được châu rửa phù hợp
Khi mua hàng, đa số khách hàng đều quan tâm đến giá thành sản phẩm. Đa số người dùng thường thích mua sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ: nên đầu tư số tiền lớn ban đầu để sở hữu sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng dài lâu hay chọn những chậu giá rẻ nhưng kém chất lượng, nhanh hỏng.
Hiện nay, các chậu rửa được chế tạo chủ yếu bằng inox và đồng. Trong thành phần của những vật liệu chế tạo lên những vật dụng này có chì, mangan. Những chậu rửa kém chất lượng thường có hàm lượng chì, mangan cao, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe (các bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa…). Ngược lại, lựa chọn chậu inox chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng giúp đảm bảo sức khỏe người dùng, tuổi thọ lâu bền, luôn sáng bóng.
Yêu cầu bền đẹp, an toàn sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng trong yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà hàng. Gợi ý tốt nhất cho các nhà hàng: nên chọn các sản phẩm uy tín, nhập khẩu chính hãng: Teka, Fargor….hiện các sản phẩm chậu rửa công nghiệp và các thiết bị inox chính hãng được bày bán tại các showroom Inox Anh Trang
Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.
Bài viết trước : Bố trí bếp nhà hàng khách sạn hợp lý
Bài viết sau : Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng nồi nấu phở inox