Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Bếp chiên nhúng công nghiệp và những điều chưa biết

Bếp chiên nhúng công nghiệp và những điều chưa biết

Bếp chiên nhúng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quá ăn hay các bếp công nghiệp, tuy nhiên chưa hẳn bạn đã hiểu rõ về bếp chiên nhúng này. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn về bếp chiên nhúng công nghiệp và những điều chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bếp chiên nhúng công nghiệp là loại bếp phù hợp cho mọi không gian bếp

Bếp chiên nhúng tiện lợi trong sử dụng, tiết kiệm dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo  các món ăn ngon lành, đúng vị và hấp dẫn. Không những thế, loại bếp chiên nhúng này còn thích hợp với mọi gian bếp do có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng gian bếp.

nhung dieu chua biet ve bep chien nhung, bep chien nhung

Nếu bạn muốn chế biến những món chiên xù, chỉ cần nhúng trong dầu mỡ để chúng không bị vỡ như đùi gà rán, cánh gà rán, nem chua rán, phô mai que… ngay trong căn bếp gia đình thì bếp chiên nhúng đơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt  có thể làm việc khác trong khi thực hiện các món ăn với bếp chiên nhúng đơn mà vẫn có được những món ăn ngon lành, hấp dẫn.

Còn đối với các quán ăn nhỏ hay nhà hàng nhỏ có thể sử dụng bếp chiên nhúng đôi rất tiện lợi nếu có thể chiên các món ăn một cách nhanh chóng. Cửa hàng của bạn sẽ được thực khách đánh giá rất cao.

Với sự trợ giúp của bếp chiên nhúng công nghiệp loại này, bạn vẫn có thể phục vụ khách hàng như lấy cho họ một ly nước hay thanh toán tiền cho các khách hàng khác, trong khi đó, các món ăn vẫn được chiên để phục vụ các vị khách tiếp theo mà không lo bịcháy hay mất đi hương vị vốn có.

Với các nhà hàng có công suất lớn hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn, bếp chiên nhúng nhiều ngăn vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhà hàng, đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm công sức cho đầu bếp. Ngoài bếp chiên nhúng, bếp chiên công nghiệp còn có loại bếp chiên bề mặt, giúp tiết kiệm dầu mỡ trong quá trình chiên đồ mà vẫn cho ra các món ăn thơm ngon, đúng vị món chiên.

Thoải mái chế biến nhiều món ăn chỉ với bếp chiên công nghiệp

Nếu sử dụng chảo trũng để rán các món bánh như bánh rán, quẩy, kimbap chiên, sẽ mất công để đứng canh bếp, đảo qua đảo lại để chúng không bị cháy. Các món ăn có thể bị nứt, bị gãy, thậm chí bị vỡ vụn và lồi cả nhân ra ngoài nếu bạn không quá khéo léo để lật giở các món bánh của mình. Với sự trợ giúp của bếp chiên công nghiệp, mà cụ thể ở đây là loại bếp nhúng, các món ăn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Đặc biệt đồ cần chiên sẽ không bị sát xuống đáy nồi chiên mà được treo lơ lửng trong lòng nồi bởi đã có rá nồi đỡ. Món ăn khi chín sẽ tự khắc nổi lên. Bạn chỉ việc nhắc chiếc rá ra, cho đồ ăn vào giấy thấm dầu chứ không cần dùng đến đũa để gắp đồ ăn ra ngoài.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP