Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp

Cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng ngày càng được sử dụng phổ biến vì mang lại hiệu quả sử dụng cao. Bếp chiên nhúng là phương pháp vô cùng hữu hiệu để thực hiện những món chiên hấp dẫn như khoai tây chiên giòn, khoai tây lốc xoáy, cánh gà, đùi gà chiên. Nhưng khi sử dụng bếp chiên nhúng, bếp thường xuyên bị bám dầu mỡ do đó cần phải thường xuyên vệ sinh và phải có cách vệ sinh bếp chiên nhúng đúng cách.

Lợi ích của bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt là tại các nhà hàng, quán ăn nhanh vì nó mang lại rất nhiều sự tiện lợi. Bếp chiên nhúng có khả năng giúp thực hiện rất nhiều món chiên nhúng đặc biệt là những món chiên ngập trong dầu như khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên giòn, cánh gà, đùi gà chiên…

ve sinh bep chien nhung,bepchien nhung

Sử dụng bếp chiên nhúng để thực hiện những món ăn này rất nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên vì là những món chiên rán rất nhiều dầu mỡ nên sau khi sử dụng các bếp chiên bám rất nhiều dầu mỡ khiến cho bếp trở nên rít, bẩn, dính.

Vệ sinh bếp chiên nhúng đúng cách

Chính vì sau khi sử dụng bếp chiên nhúng điện sẽ bị bám rất nhiều dầu mỡ nên cần phải được vệ sinh kỹ lưỡng và đúng cách. Việc vệ sinh bếp chiên nhúng thường xuyên và đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho bếp chiên được sáng bóng và tăng tuổi thọ cho bếp. Ngược lại nếu không vệ sinh đúng cách và kịp thời sẽ không đảm bảo an toàn cho người vệ sinh cũng như khi sử dụng, hơn thế nữa còn khiến cho bếp bị bám bẩn không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP