Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cần lưu ý khi thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng

Cần lưu ý khi thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng

Sử dụng bếp inox công nghiệp sẽ khiến không gian bếp trong hệ thống nhà hàng hiện đại hơn, chuyên nghiệp và tiện nghi hơn rất nhiều.Tuy nhiên, thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng như nào để đạt chuẩn, bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Để thiết kế một không gian bếp chuyên nghiệp cho nhà hàng thì không phải là điều dễ dàng, tất cả đều phải có quy trình và theo nguyên tắc. Vậy khi bắt tay vào thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng cần phải lưu ý :

Kích thước của  bếp công nghiệp nên được tỷ lệ thuận với kích thước của các nhà hàng hoặc quy mô, số lượng chỗ ngồi trong nhà hàng. Tuy nhiên cần lưu ý mục đích phục vụ khác nhau cho tỷ lệ và công suất các bếp công nghiệp khác nhau.

can-luu-y-khi-thiet-ke-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang

Lựa chọn các thiết bị sử dụng trong bếp công nghiệp như các loại bếp điện từ công nghiệp giá rẻ chắc chắn và an toàn, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về sức khỏe. Hãy tham khảo ý kiến của những đầu bếp để có quyết định mang lại sự hài lòng cho căn bếp.

Chuẩn bị hệ thống thông gió tốt không chỉ giúp làm thông thoáng bếp mà còn loại bỏ mùi khó chịu của thực phẩm chế biến trong nhà hàng khi nấu nướng

Tạo ra những  vùng làm việc: Xác định các hành động sẽ diễn ra trong nhà bếp và tạo ra các vùng làm việc như khu dành cho các thực phẩm làm sạch, cắt, nướng, chiên, xào, nấu ăn … Mỗi nhân viên làm việc trong khu vực của mình để tránh sự va chạm không cần thiết, căng thẳng và hỗn loạn trong không gian nhà bếp mà lại đảm bảo tính chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng của bạn.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP