Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín – Inox Anh Trang là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị điện lạnh, thiết bị giặt là uy tín và đảm bảo chất lượng. Hệ thống sản xuất và phân phối của chúng tôi không chỉ dừng lại ở phạm vi miền Bắc mà còn là địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị công nghiệp trên toàn quốc.

may giat cong nghiep, dia chi mua may giat cong nghiep uy tin

máy giặt công nghiệp grandimpianti có nguồn gốc từ Italia

Anh Trang cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hoàn toàn hợp lý.

INOX Anh Trang là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị giặt là của các nước nổi tiếng trên thế giới: Mỹ, Thái Lan, Malaysia… Tất cả các thiết bị giặt là công nghiệp của chúng tôi có C.O và C.Q đầy đủ, được bảo hành dài lâu đảm bảo quyền lợi người dùng.

Máy giặt inox công nghiệp có thiết kế bằng inox cả bên trong lẫn bên ngoài nên luôn giữ được vẻ bền đẹp, sáng bóng. Phần bên trong của máy giặt không bị ăn mòn bởi nước và bột giặt nên máy luôn hoạt động được với công suất cao và ổn định

Với giá thành hợp lý cùng dich vụ bảo hành bảo dưỡng chu đáo, Anh Trang là địa chỉ tin cậy cung cấp các thiết bị công nghiệp uy tín và chất lượng, đảm bảo quyền lợi quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP