Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Hướng dẫn cách chọn dung tích nồi nấu phở hợp lý

Hướng dẫn cách chọn dung tích nồi nấu phở hợp lý

Bạn đang sở hữu quán ăn sáng ( phở bò , bún cá , hủ tíu , bún bò huế …), hay nhà hàng…..bạn muốn mua nồi nấu phở, nhưng không biết lựa chọn dung tích như thế nào cho hợp lý. Hãy tham khảo hướng dẫn cách  chọn dung tích nồi nấu phở hợp lý sau đây để lựa chọn nồi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Hiện nay trên thị trường suất hiện  rất nhiều loại nồi nấu phở , nồi hầm xương, nồi ninh xương với nhiều kích thước khác nhau với đa dạng giá cả và chất lượng khác nhau. Việc bạn chọn dung tích nồi nấu phở phụ thuộc vào yếu tố đó là lượng khách hàng mỗi ngày.

cach-chon-noi-pho-phu-hop

Hướng dẫn cách chọn dung tích nồi nấu phở hợp lý

Tính toán lượng khách hàng giờ cao điểm và những ngày sản lượng trung bình :

Bạn ước lượng những ngày cao điểm phục vụ được bao nhiêu khách và những ngày phục vụ khách hàng số lượng ít nhất để tính toán ra con số trung bình. Trung bình 1 lít sẽ chan cho 3 bát  phở.

Khảo sát địa điểm đặt nồi nấu phở và môi trường xung quanh : Tùy thuộc vào không gian của hàng để có thể chọn một chiếc/ bộ Nồi nấu nước phở sao cho hợp lý nhất. Nên đặt nồi phở ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo nồi điện được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết do yếu tố khách quan.

Trên đây là cách chọn nồi phở hợp lý, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP