Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn sản phẩm » Vệ sinh máy giặt công nghiệp sao cho sạch nhất?

Chi tiết sản phẩm

Vệ sinh máy giặt công nghiệp sao cho sạch nhất?

Vệ sinh máy giặt công nghiệp sao cho sạch nhất?

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ:

Vệ sinh máy giặt công nghiệp sao cho sạch là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng bởi bụi bẩn của đồ sau khi được làm sạch sẽ dễ bám đọng lại trong máy.

Máy giặt công nghiệp được sử dụng với tần xuất cao với lượng đồ lớn nên việc vệ sinh máy giặt công nghiệp thường xuyên giúp máy hoạt động tốt hơn, giảm nguy cơ hỏng hóc máy không đáng có cũng như giúp bạn không tốn nhiều chi phí sửa chữa máy. Hơn hết, việc giữ máy sạch sẽ và vận hành tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng thêm năng suất máy.

Vậy bạn nên tự vệ sinh máy giặt công nghiệp bằng gì và vệ sinh bằng cách nào thế nào? Cùng Inox Anh Trang tìm hiểm một vài thông tin về cách làm sạch máy giặt tốt nhất.

cách vệ sinh máy giặt công nghiệp đúng cách

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt công nghiệp đúng cách

Vệ sinh máy giặt đúng cách bằng cách nào?

Đầu tiên bạn nên cho máy giặt chạy không tải với nước nóng lưu ý: không sử dụng kèm với bột giặt hay nước tẩy. Việc chạy nước nóng giúp gột sạch những bột giặt dư thừa còn đọng lại trong máy, đồng thời diệt khuẩn, đẩy bụi bẩn còn bám lại ra ngoài.

Sau đó bạn cần tháo ngăn đựng bột giặt, nước xả vải và vệ sinh sạch sẽ và lau khô. Nếu chúng bị bám các vết bẩn cứng đầu thì bạn có thểm ngâm chúng vào chất tẩy từ 5 – 10 phút sau đó làm sạch lại. Sau khi tháo ngăn chứa này, ở dưới hốc phía trong máy bạn cũng nên lau sạch vì vị trí này dễ tích bẩn nhưng khó lau chùi.

Đối với phía ngoài máy nhất là mép cửa bạn nên sử dụng một mảnh vải thấm nước nóng rồi lau sạch các vết bám bẩn. Chú ý nên lau cả lớp cao su ở mép cửa để loại bỏ những mảng bám xà phòng và bụi bẩn đọng lại phía bên trong.

Nên vệ sinh lồng giặt đều đặn từ 2-3 tuần/lần. Chú ý, khi vệ sinh lồng giặt, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để việc vệ sinh đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn vệ sinh máy giặt công nghiệp hiệu quả và giúp máy sạch sẽ, có tuổi thọ cao. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị giặt là công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.

 

BACK TO TOP