Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Nhận biết tủ nấu cơm inox 201 và 304

Nhận biết tủ nấu cơm inox 201 và 304

Tủ nấu cơm được cho là giải pháp hữu hiệu trong các quán ăn, nhà hàng giúp nấu cơm nhanh, đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tùy thuộc yêu cầu, mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn những tủ cơm với chất liệu inox khác nhau. Inox Anh Trang sẽ giúp bạn đọc cách nhận biết tủ nấu cơm inox 201 và 304

Tủ nấu cơm inox 304

Hàm lượng Crom và lưu huỳnh cao nên chất liệu này thường bền và đẹp hơn nhiều so với các chất liệu khác.Tính đàn hồi cao nên dùng chất liệu 304 bạn thường nặng, dễ dàng dát mỏng và uốn cong, tiết kiệm tối đa chi phí khi thiết kế.Chất liệu inox 304 thường không lo bị ăn mòn hay việc xuất hiện các vết rỗ, nổ trên bề mặt inox. Bạn có thể dựa vào giá cả để phân biệt 2 loại inox này (inox 304 thường đắt hơn inox 201). Dựa theo tính chất hóa học: không bị sủi bọt trong môi trường axit.

Tủ nấu cơm inox 304

Tủ nấu cơm inox 304

Tủ nấu cơm inox 201

Là lựa chọn phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng nhỏ. Chất liệu inox 201 thường khá nhẹ, mỏng, có khả năng dát mỏng, uốn cong nhưng chưa thực sự tối ưu.Tuổi đời của sản phẩm không cao. Khả năng chống ăn mòn kém do hàm lượng Crom thấp, sau một thời gian sử dụng bề mặt sẽ xuất hiện những vết rỗ, ăn mòn nhanh, dễ dàng sủi bọt trong môi trường axit

Tủ nấu cơm inox 201

Tủ nấu cơm inox 201

Khách hàng có thể căn cứ vào những đặc điểm hình dáng bên ngoài, giá cả thậm chí các đặc tính hóa học để nhận biết, phân biệt inox 304 và 201. Đến với inox Anh Trang để được tư vấn và chọn mua các thiết bị inox với giá tốt nhất!

 

Tin tức liên quan

BACK TO TOP