Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tủ sấy bát công nghiệp- những lưu ý cần biết khi sử dụng

Tủ sấy bát công nghiệp- những lưu ý cần biết khi sử dụng

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp quen thuộc trong các nhà hàng, quán ăn, khu bếp tập thể. Việc vận hành máy không quá phức tạp bởi những chế độ khiến việc đều được cài tự động. Nhưng, để đảm bảo hiệu suất của tủ sấy cũng như an toàn cho người dùng, cần phải lưu ý một số thông tin dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát

luu y khi su dung tu say bat cong nghiep

Tủ sấy bát công nghiệp- những lưu ý cần biết khi sử dụng

Đặt tủ sấy tại nơi bằng phẳng, tránh chỗ ẩm ướt. Nối dây tủ gần với nguồn điện.

Rửa sạch bát đĩa, sau đó lần lượt sắp sếp để vào các giá inox, đóng kín cửa tủ, tiếp theo ấn công tắc điện nguồn. Đèn hiển thị sáng, báo hiệu tủ sấy bát bắt đầu hoạt động.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả sấy, sau khi tủ kết thúc hoạt động, bạn nên chờ đạt được ít phút sau rồi mới mở cửa tủ để lấy đồ dùng ra.

Lưu ý an toàn khi sử dụng tủ sấy bát

Để đảm bảo hiệu quả của tủ sấy bát công nghiệp cũng như an toàn cho người dùng, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau:

Khi tủ đang hoạt động, không cần cắm chung các trang bị khác vào cùng công tắc điện và thấp nhất bắt buộc sử dụng 1 nguồn điện riêng cho sản phẩm.

Ngay khi cho bát đĩa vào tủ buộc phải đổ phần nước dư thừa ra ngoại trừ.

Tuyệt đối không mở cửa tủ lúc máy đang hoạt động để giảm thiểu khí thoát ra không tính.

Sau khi tủ đã hoàn thành chu trình sấy, bạn cần lấy khay chứa nước thừa ra và đổ nước đi, tránh để nước đầy và tràn ra ngoại trừ.

Nên vệ sinh các giá đỡ thường xuyên sau 1 tháng sử dụng bằng cách tháo rời ra, sử dụng vải mềm lau nhẹ, để khô và lắp vào tủ.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP