Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn sản phẩm » 4 cách giúp bếp nhà hàng của bạn tiết kiệm năng lượng hơn

Chi tiết sản phẩm

4 cách giúp bếp nhà hàng của bạn tiết kiệm năng lượng hơn

4 cách giúp bếp nhà hàng của bạn tiết kiệm năng lượng hơn

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ:

Tiết kiệm năng lượng là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay. Các hoạt động xanh không chỉ giúp thương hiệu của bạn được đẩy mạnh mà chúng rất hữu ích khi giảm chi phí hóa đơn cho bạn. Bạn định là gì để những thiết bị trong nhà bếp hỗ trợ đắc lực cho bạn và giúp túi tiền của bạn đầy hơn? Thử tham khảo những mẹo dưới đây nhé.

Tiết kiệm năng lượng là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay. Các hoạt động xanh không chỉ giúp thương hiệu của bạn được đẩy mạnh mà chúng rất hữu ích khi giảm chi phí hóa đơn cho bạn.  Bạn định là gì để những thiết bị trong nhà bếp hỗ trợ đắc lực cho bạn và giúp túi tiền của bạn đầy hơn? Thử tham khảo những mẹo dưới đây nhé.

Giảm thời gian nhàn rỗi của thiết bị

Phần lớn năng lượng được sử dụng trong nhà bếp đến từ các thiết bị của bạn. Bạn có thể cần hầu hết các thiết bị trong suốt giờ phục vụ nhưng có thể bạn không nhất thiết cần chúng bất trong tất cả các giờ làm việc – đặc biệt trong việc chuẩn bị nhà bếp và kết thúc việc dọn dẹp ca. Hãy tắt khi không thực sự dùng đến chúng. Việc này cần được thông qua toàn bộ nhân viên nhà bếp của bạn để tuân theo kế hoạch đã được đặt ra.

Theo dõi bảo trì của các thiết bị hiện tại

Bạn muốn đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn chạy với công suất hiệu quả nhất? Bảo trì định kỳ giúp ngăn ngừa một loạt các vấn đề bao gồm cả lãng phí năng lượng. Một nồi chiên không được kiểm tra thường xuyên sẽ khiến chất lượng thực phẩm thấp hơn, thời gian chậm hơn mà còn sử dụng nhiều điện hơn. Ngoài ra, hệ thống điều hòa và bộ lọc bị tắc sẽ hạn chế luồng không khí khiến cho hệ thống làm việc mạnh hơn khiến năng lượng tiêu tốn hơn.

Mot-so-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-he-thong-bep-cong-nghiep-4

Vệ sinh định kỳ

Thiết bị lâu ngày không vệ sinh dẫn đến bụi bẩn mảng bám lâu ngày tích tụ khiến năng lượng nấu chín thức ăn lâu hơn vì thiết bị cần thời gian thiết bị khó hấp thụ đủ lượng nhiệt cần thiết để làm chín thực phẩm.

Đầu tư vào thiết bị tiết kiệm năng lượng

Đôi khi thiết bị đã quá cũ chỉ tiêu tốn nhiều năng lượng của bạn hơn mà thôi, giải pháp đơn giản nhất là mà chỉ cần thay thế nó nâng cấp lên các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Đó là một khoản đầu tư sẽ mang lại kết quả tiết kiệm từ 10-50% bằng cách thay thế thiết bị lỗi thời bằng các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Nhiều nhà hàng Phần thưởng Mạng sử dụng tiền ứng trước của thương gia để thay thế các thiết bị này và tận hưởng những lợi ích của việc truyền tiền mặt tôn trọng sự phát triển và kinh doanh của bạn.

Đây là một số lưu ý giúp bạn tiết kiệm năng lượng bếp nhà hàng hơn, nếu bạn có thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu thêm hoặc muốn được tư vấn thiết kế các thiết bị nhà bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, trường học bạn có thể liên hệ qua hotline 07.98.98.37.37 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

#bếpcôngnghiệp #bếpnhàhàng #bếpkháchsạn #tuvanthietkebepcongnghiep #tuvanthietkebepnhahang #tuvanbeptruonghoc #bepnhahang

BACK TO TOP