Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Mua chậu rửa inox công nghiệp ở đâu giá rẻ?

Mua chậu rửa inox công nghiệp ở đâu giá rẻ?

Chậu rửa inox chất lượng và giá lại rẻ là tiêu chí đầu tiên của nhiều khách hàng khi chọn mua chậu rửa. Vậy mua chậu rửa inox công nghiệp  ở đâu giá rẻ?

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, khu nhà máy, trường học đều có sử dụng các loại chậu rửa làm bằng inox. Bởi inox là một hỗn hợp kim loại nên việc xác định độ bền của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim là nhiều hay ít. Đặc biệt inox còn là vật liệu có tuổi thọ cao, chúng cũng ít khi bị hỏng, nên chi phí sửa chữa ít giúp tiết kiệm tiền bạc…

mua-chau-rua-inox-o-dau

Hơn nữa, các loại chậu rửa inox công nghiệp đều có độ sáng bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị, thuận tiện cho quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.

Chậu rửa inox được chia làm 3 loại chính và hay được sử dụng nhiều trong cuộc sống như chậu rửa nhà hàng, chậu rửa khách sạn… là inox 304, inox 201 và inox 430.

Mua chậu rửa inox ở đâu giá rẻ chất lượng?

Inox Anh Trang – địa chỉ phân phối chậu rửa inox, chính hãng, chất lượn đáp ứng cho  hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Với nhiều năm trong ngành và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Gọi ngay cho chúng tôi để mua chậu rửa inox công nghiệp chất lượng, với mức giá ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành chu đáo sau khi mua hàng.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP